Hoi ngo Lop13K - Nien khoa 1988-1991

Tìm về kỷ niệm xưa !

 

Chào các anh chị & các bạn Lớp 13K thân mến !

                                   "Cho dẫu xa rồi vẫn nhớ nhung.

                            Mái ngói trường xưa tựa thuở nào.

                              Cuộc đời cho dẫu về muôn nẽo.

                            Buổi đến trường sao mãi khắc ghi "   

    Kể từ ngày ra trường đến nay đã 20 năm trôi qua, 20 năm là một khoảng thời gian rất quan trọng để mỗi thành viên lớp 13K chúng ta nỗ lực vươn lên, phát triển và trưởng thành. Mỗi người một nghề & tất cả đã tạo một gia đình nhỏ hoàn thuận. Bên cạnh nhịp sống sôi động khẩn trương ấy, có lẽ mỗi thành viên lớp 13K đều có chung một khoảnh khắc lắng đọng trong nhịp đập của mỗi trái tim khi chợt bắt gặp màu đỏ của hoa phượng vĩ báo hiệu mùa hè về. Một chút bâng khuâng, một chút xao xuyến với những kỷ niệm về những tháng năm học trò ở mái trường trung học chuyên nghiệp. Những khuôn mặt thân quen của lớp 13K thuở nào lại hiện lên trong nỗi nhớ không nguôi …Thời gian càng điểm tô cho sự phong trần của mỗi chúng ta, thì chúng ta càng hiểu và cảm nhận một cách sâu sắc giá trị tinh thần của cái thuở ban đầu ấy.Trong mỗi chúng ta có lẽ ai cũng mong :

" Nếu có ước muốn trong cuộc đời này

Hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại

Bên nhau tháng ngày, cho nhau những hoài niệm

Để nụ cười còn mãi , lắng trên hàng mi

Trên bờ môi và trong những ... kỷ niệm xưa "

mình sẽ vẫn hy vọng cho dẫu cơ hội ấy thật là mong manh….........

 

Tháng 8 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập trường Thủy Lợi 2, sau 20 năm xa cách có bạn đã gặp được nhau một vài lần, nhưng có bạn cũng chưa bao giờ gặp lại, nay được gặp lại nhau thật vui mừng khôn siết và thật bùi ngùi xúc động…tuy chỉ hội ngộ có 13 thành viên lớp 13K nhưng cũng đã được tìm về với kỷ niệm của thuở nào, tìm lại vóc dáng của lớp học ngày xưa, tìm lại vị trí thân thuộc nơi mình từng gắn bó, những dấu ấn kỷ niệm trong ký ức của một thời…

 Sau ngày hôm ấy mình muốn làm một điều gì đó để nối lại sợi dây liên kết tập thể Lớp 13K. Với những đóng góp nhỏ bé của mình, mình mong các thành viên lớp13K bỏ qua một chút suy tư trong cuộc sống thường nhật, chúng ta hãy dành một khoảng thời gian riêng biệt nào đó trong quỹ thời gian quý giá của mình để cùng nhau sống lại một thời vô tư trong sáng thuở nào. Chúng ta không có dịp gặp mặt đông đủ thì hôm nay qua trang web này là nhịp cầu nối để tiếp tục thăm hỏi, động viên, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, cùng nhau gửi gắm những mảnh đời buồn vui, những tâm sự chất chồng, cùng những phút giây hoan hỉ nhất ... cùng trân trọng giữ gìn để ngọn lửa 13K mãi rực sáng trong tâm hồn mỗi chúng ta…

Trang web này  thực sự chưa hoàn hảo bởi chỉ là những màn học lõm, nếu thành viên nào của 13K thành thạo viết web hãy tiếp sức giúp trang web Lớp 13K ngày càng hoàn thiện hơn nhé !

Rất mong được sự hoan nghênh & tiếp sức của tập thể 13K để trang web mãi mãi tỏa sáng . 

Chúc đại gia đình 13K nói chung & mỗi gia đình nhỏ nói riêng:

 Sức Khỏe – Vui Vẻ - Hạnh Phúc ! 

 LM


  TB: Nếu thành viên nào có hình ảnh hoặc bài viết tâm sự hãy gửi về địa chỉ email : lymai13@yahoo.com or thuthuy281069@yahoo.com.vn  để post bài lên trang web.

Các anh chị & các bạn cũng có thể vào  phần nhật ký để tâm sự mỗi ngày.